หน้าแรก / ขอแสดงความยินดี นายสหราช ช่วยแก้ว

ข่าวการรับสมัครข่าวกิจกรรมนักศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์
สโมสรนักศึกษา
14 กุมภาพันธ์ 2567

🥳มจธ.ราชบุรี ขอแสดงความยินดีและความภาคภูมิใจความพากเพียร🥳

🥈รับรางวัญ เหรียญเงิน กีฬาเอเเม็ท 🥈

จากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 นนทรีเกมส์

วันที่ 13 ก.พ. 67 อาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย (รองอธิการบดี มจธ.ราชบุรี) มอบรางวัลให้แก่ นายสหราช ช่วยแก้ว นักศึกษาสาขาวิศวกรรมระบบอัจฉริยะ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ หลังจากคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง กีฬาเอแม็ทมาได้

14 ก.พ. 2567

KMUTT Residential College