หน้าแรก / ชมรมมดป่า Rc จัดค่ายพี่สอนน้องที่โรงเรียนบ้านห้วยผาก

15 มีนาคม 2567

วันที่ 9-10 มีนาคม 2567 ชมรมมดป่า Rc จัดค่ายพี่สอนน้องที่โรงเรียนบ้านห้วยผาก

คุณสมพงษ์ เผือกเอี่ยม นักวิจัยจากศูนย์พัฒนาการเรียนรู้ทุกช่วงวัย และทีมชมรมมดป่าRC ได้มีการสอนการใช้โปรแกรม Scratch เป็นโปรแกรมที่จะให้น้องๆโรงเรียนบ้านห้วยผาก ได้เรียนรู้เกี่ยวกับการเขียนโปรแกรม โดยใช้การต่อบล็อกและนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนรู้เรื่องชันโรง

ประกาศ ณ วันที่ 15 มีนาคม 2567