หน้าแรก / กิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง โรงเรียนบ้านหนองนกกะเรียน

ข่าวการรับสมัครข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านหนองนกกะเรียน
15 กุมภาพันธ์ 2567

ด้วยโรงเรียนบ้านหนองนกะเรียน ตำบลรางบัว อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาราชบุรี เขต 1 ได้จัดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง ประจำปี 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00-15.30 น. โดยมีลูกเสือ จำนวน 50 คน และคณะครูผู้ควบคุมดูแล จำนวน 8 คน ณ ศูนย์เรียนรู้ป่าเต็งรัง ในการศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศป่าเต็งรังและกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือสำรอง

โดยมีฐานการเรียนรู้

1. ฐานต้นไม้ที่รัก