หน้าแรก / การบรรยายถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจแนวคิดและแนวทาง การจัดการเรียนรู้แบบ Liberal Arts

วันที่ 23 เม.ย. 67 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) จัดบรรยายถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจแนวคิดและแนวทางการจัดการเรียนรู้แบบ Liberal Arts โดย ดร.อมรวิชช์ นาครทรรพ บรรยายให้แก่บุคลากรของ มจธ.ราชบุรี ณ ชั้น 2 อาคารหอสมุด และรูปแบบออนไลน์ Zoom Meeting

เพื่อเป็นแนวทางการจัดการเรียนการสอน แบบ Liberal Arts และแนวทางที่เป็นจริงได้สำหรับมจธ.ราชบุรี พร้อมทำความเข้าใจให้มากขึ้นกับตัวอย่างการจัดการเรียนการสอน เพื่อให้การสอนแบบ Liberal Arts มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพต่อไป