หน้าแรก / มจธ. ราชบุรี “Residential College”

ข่าวการรับสมัครข่าวประชาสัมพันธ์
15 มีนาคม 2567

“RC คืออะไร ❓ ”

📌วันนี้จะพาน้องๆ มาหาคำตอบ ไปพร้อมกับผู้บริหารของ Residential College มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี)

ช่วงเปิดรับสมัครนักศึกษา มจธ.ราชบุรี

TCAS2 14 ก.พ.-1 เม.ย.67

ลิงค์การรับสมัคร

March 15, 2024

จัดทำโดยทีมสื่อสารองค์กร มจธ.ราชบุรี