หน้าแรก / ผู้อำนวยการและคณะครู โรงเรียนดรุณาราชบุรี ศึกษาดูงานด้านหลักสูตรวิศวะกรรมระบบอัจฉริยะ

5 เมษายน 2567

วันที่ 4 เม.ย. 67 เวลา 10.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) ต้อนรับ บาทหลวง ผศ.ดร.อภิสิทธิ์ กฤษเจริญ ผู้อำนวยการและคณะครู โรงเรียนดรุณาราชบุรี โดยมีอาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดี มจธ.ราชบุรี กล่าวต้อนรับ พร้อมกับคณะอาจารย์และบุคลากร มจธ.ราชบุรี ณ ชั้น 4 อาคารหอสมุด

ซึ่งทางโรงเรียนดรุณาราชบุรี เดินทางมาศึกษาดูงานด้านหลักสูตรวิศวะกรรมระบบอัจฉริยะ ได้ศึกษาดูงานห้องปฏิบัติการต่างๆ รวมไปถึงเยี่ยมชมอุปกรณ์ ณ โรงประลองวิศวกรรม รวมไปถึงชมผลงานประดิษฐ์ชิ้นงานด้วยความรู้จากหลักสูตรวิศวะกรรมระบบอัจฉริยะ ของนักศึกษา มจธ.ราชบุรี