หน้าแรก / กิจกรรม ปฐมนิเทศการทำโครงงานร่วมกับอุตสาหกรรม และพิธีมอบเกียร์ ให้แก่นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมระบบอัจฉริยะ

วันที่ 26 เม.ย. 67 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) จัดกิจกรรม ปฐมนิเทศการทำโครงงานร่วมกับอุตสาหกรรม และพิธีมอบเกียร์ ให้แก่นักศึกษา หลักสูตรวิศวกรรมระบบอัจฉริยะ จำนวน 43 คน

โดยมี ศ.ดร. บุญเจริญ ศิริเนาวกุล ผู้ออกแบบหลักสูตรวิศวกรรมระบบอัจฉริยะ ได้ปฐมนิเทศการทำโครงการร่วมกับอุสาหกรรมให้แก่นักศึกษา ได้ทราบแนวทางการจัดทำโครงการ

จากนั้น คณะอาจารย์หลักสูตร ได้ร่วมกันมอบเกียร์ ให้แก่นักศึกษา เพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจ ในการศึกษาเล่าเรียน ให้จบการศึกษาเป็นบัณฑิตของหลักสูตรวิศวกรรมระบบอัจฉริยะ ที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพในการพัฒนาสังคมต่อไป