หน้าแรก / กิจกรรมสรงน้ำพระ และ ขอพรจากคณะผู้บริหาร และอาจารย์ผู้ใหญ่ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567

วันที่ 5 เม.ย. 67 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) จัดกิจกรรมสรงน้ำพระ และ ขอพรจากคณะผู้บริหาร และอาจารย์ผู้ใหญ่ เนื่องในประเพณีสงกรานต์ ประจำปี 2567 เพื่อสืบสานประเพณีและเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการทำงานสืบไป