หน้าแรก / การต้อนรับ รศ. ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี ในการประชุมตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายคุณธรรมจังหวัดราชบุรี

วันที่ 28 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี นำโดยอาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดี มจธ.ราชบุรี

พร้อมด้วย ดร.กรุณา ปริปุรณะ ที่ปรึกษา มจธ.ราชบุรี คุณศุเรนทร์ ฐปนางกูร ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมและสนับสนุนมูลนิธิโครงการหลวงและโครงการตามพระราชดำริ ดร.รัตนา รุ่งศิริสกุล อาจารย์ มจธ.ราชบุรี และ ดร.อริยา พรหมสุภา ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยสัมพันธ์

ให้การต้อนรับ รศ. ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา องคมนตรี ในการประชุมตรวจเยี่ยมโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายคุณธรรมจังหวัดราชบุรี

ทั้งนี้ อาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย ผศ. ดร. ชัยฤทธิ์ ศิลาเดช อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ดร. บรรเจิด อุ่นมณีรัตน์ ผู้อำนวยการ สพป.ราชบุรี เขต 1 ร่วมเสวนา “แนวทางการขับเคลื่อนโรงเรียนในโครงการกองทุนการศึกษาและโรงเรียนเครือข่ายคุณธรรมจังหวัดราชบุรี”